Bánh ướt thịt nướng – Đậm đà hương vị Hội An

Bánh ướt thịt nướng Hội An

Bánh ướt thịt nướng Hội An là món ẩm thực đường phố mà bạn bắt buộc phải ăn khi tour du lịch Hội An từ Hà Nội đó bạn.

Bánh ướt thịt nướng được bán dọc theo các con đường phố Cổ và cách chế biến món ăn này cũng lắm công phu với thịt heo tươi nửa nạc nửa mỡ được ướp rượu hương, ngũ vị hương, mật ong, hành tím…sau một đêm rồi đem nướng mềm.

Click Here để đọc thêm về món xôi bánh dày Hội An nhe bạn.

Bánh ướt thịt nướng Hội An
Bánh ướt thịt nướng Hội An

Nước chấm dùng chung với món ăn này cũng thật cầu kì, nước chấm phải có độ ngậy bùi cay đúng điệu còn rau sống thì nhất định phải được lấy từ làng rau Trà Quế tươi ngon sạch sẽ.

Khi ăn bánh ướt thịt nướng, bạn chỉ việc lấy ra miếng bánh ướt được làm từ bột gạo sau đó bọc bên ngoài là bánh tráng lề rồi cho rau sống, dưa leo và chuối chát, khế chua, cuối cùng mới là cho thịt nướng vào giữa sau đó bạn cuộn lại và ăn kèm cùng với nước tương nha.

Bạn nếm thử xem, thật ngon phải không nào, đủ vị chua cay ngọt bùi chát mặn đúng không nhỉ, quả là một món ăn siêu đặc biệt đậm đà hương vị Hội An.

Bánh ướt thịt nướng Hội An
Thịt nướng thơm lừng

Nhấp chuột vô link http://tourdulich.edu.vn/cam-nang-du-lich/cao-lau-mon-mi-la-ngon-tuyet-cho-tour-du-lich-hoi-an-2015/ bạn sẽ được chuyển tới bài viết giới thiệu về món cao lầu Hội An đó bạn.

Đi du lịch Hội An bạn sẽ thấy các gánh thịt nướng rất hay được chào bán vào lúc từ trưa đến chiều tối và khách thì vào ra liên tục giá một suất bánh ướt thịt nướng chỉ khoảng 10 ngàn đồng thôi bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *