Du lịch Trung Quốc ở tại khách sạn gấu trúc dễ thương

Tất cả đồ vật ở khách sạn đều được thiết kế theo phong cách gấu trúc

Khách sạn gấu trúc nằm ngay dưới chân núi Nga My – Tứ Xuyên – Trung Quốc. Panda Inn được đánh giá là một ý tưởng hết sức độc đáo kết hợp giữa biểu tượng thiên nhiên Trung Quốc vàlối kiến trúc hiện đại.

Khách sạn với chủ đề gấu trúc xuyên suốt đã gây được rất nhiều thiện cảm và ấn tượng tốt đẹp với du khách nhất là các bạn trẻ, các cặp tình nhân và hơn cả là những người yêu mến động vật. Tông màu chủ đạo của khách sạn nhỏ này là màu đen trắng giống màu lông của những chú gấu trúc dễ thương và điểm thêm chút vàng làm tăng thêm nét sang trọng của nó.

Tham khảo thêm tour du lịch Nam Ninh – Quế Lâm, Trung Quốc.

Tất cả đồ vật ở khách sạn đều được thiết kế theo phong cách gấu trúc
Tất cả đồ vật ở khách sạn đều được thiết kế theo phong cách gấu trúc

Phòng ở khách sạn tuy nhở và khá đơn giản nhưng lại rất dễ thương. Trong mỗi phòng đều có một chú gấu trúc nhồi bông khổng lồ cùng những vật dụng mô phỏng theo chú gấu mắt đen như gối ôm, gối đệm hay bàn ngủ… Trên tường cũng treo những bức tranh được biến tấu rất sáng tạo những nhân vật nổi tiếng theo phong cách gấu trúc từ tranh cổ cho đến thủy thủ Mặt Trăng hay phim Titanic.

Có thể bạn quan tâm: Cơm chiên Dương Châu vừa ngon vừa đẹp mắt.

Bên cạnh đó, ở Panda Inn còn cung cấp dịch vụ chụp hình hay cùng trò chuyện với gấu trúc do các nhân viên hóa trang thành. Hoặc nếu muốn nghiên cứu về loài động vật đáng yêu này bạn có thể đến trung tâm nghiên cứu gây giống gấu trúc ở gần khách sạn.

Dịch vụ trò chuyện cùng gấu trúc khá thú vị
Dịch vụ trò chuyện cùng gấu trúc khá thú vị

Giá mỗi đêm ở Panda Inn cũng khá mềm chỉ khoảng 40-80 đô la Mỹ. Chình vì vậy nơi đây luôn thu hút được rất nhiều du khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *