Tư vấn du lịch Cát Bà chuẩn nhất cho du khách

Khách sạn Cát Bà

Phương tiện đến Cát Bà:

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

Từ Hà Nội du khách có thể đi xe khách từ bến xe Gia Lâm, Yên Nghĩa, Hà Đông để tới bến xe của thành phố Hải Phòng với mức giá trung bình một vé khoảng 80.000 đồng/ người. Từ đây du khách có hai sự lựa chọn: đi tàu cánh ngầm tới thẳng Cát Bà với giá 220.000 đồng trong 45 phút, hoặc đi đường bộ qua 2 lần phà với chi phí lần lượt là 11.000 đồng và 6.000 đồng một người. Tổng thời gian di chuyển từ một tiếng 30 phút đến 2 tiếng.

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể xuất phát từ Hà Nội theo hướng Hạ Long để đi phà Tuần Châu, nhưng thời gian chờ sẽ lâu hơn so với cách trên. Đơn giản hơn là đi theo xe du lịch với chi phí khoảng 480.000 đồng/ người. Du khách không phải lo lắng về việc tìm xe cho điểm xuất phát tiếp theo vì những nhà xe này có dịch vụ bao trọn gói.

Du lịch Hạ Long Cát Bà giá rẻ sinh viên: Xem tại đây

Tại trung tâm Cát Bà có các xe ba bánh phục vụ du khách đi lại với mức giá khoảng 200.000 đồng cho một xe 10 chỗ.

Điểm nghỉ

Khách sạn Cát Bà
Khách sạn Cát Bà

Cát Bà có rất nhiều nhà nghỉ từ bình dân tới khách sạn sang trọng. Tùy vào điều kiện mà du khách có thể tìm phòng cho phù hợp. Giá nhà nghỉ bình dân ở Cát Bà khoảng 300.000 – 700.000 đồng cho một phòng.

Ăn uống

Du khách có thể lựa chọn ăn uống tại nhà hàng của khách sạn hoặc các quán xá ở bên ngoài. Nếu muốn chắc chắn về chất lượng đồ ăn, du khách có thể tự tay đi chợ tại trung tâm Cát Bà để nhà hàng chế biến. Làm theo cách này chi phí rẻ hơn so với nhà hàng chế biến sẵn từ 100.000 đến 150.000 đồng.

Ngoài ra, du khách cũng có thể lựa chọn ăn uống trên các nhà nổi không qua trung gian với chi phí 100.000 đồng/ người gồm 8 món. Một số món đặc sản của Cát Bà là mắm chắt, nộm sứa, sò huyết nướng,…

Điểm tắm biển

Xem chi tiết các tour Cát Bà tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-cat-ba/

– Bãi tắm: Gần trung tâm Cát Bà có cụm bãi tắm Cát Cò số 1, 2 và 3 với thời gian di chuyển từ trung tâm chỉ khoảng 5 đến 10 phút đi bộ. Trong đó đẹp nhất là bãi tắm số 2, rộng và đông nhất là bãi tắm số 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *