Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm – sự lựa chọn tuyệt vời

Đà Nẵng – điểm hẹn du lịch ch0 các du khách muốn đi du lịch trong mùa hè này. Tour du lịch giá rẻ cho dự định du lịch mùa hè này của bạn. Đặc biệt hơn tour du lịch này còn có ưu đãi lớn đối với công ty muốn tổ chức du lịch Đà Nẵng cho công ty.

Tour Đà Nẵng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với hành trình tham quan các thắng cảnh đẹp nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Quý khách sẽ đi thăm các di sản thế giới của Miền Trung vào dip cuối tuần và có cơ hội tham gia đêm phố cổ Hội An lung linh huyền ảo với ánh đèn lồng được treo khắp nơi, tái hiện đời sống người dân phố Hội cách đây 4 thế kỷ. Không chỉ thế quý khách còn được đến thăm nhiều ngôi chùa cổ kính.

Tham quan Bảo Tàng Chàm, nơi trưng bày đầy đủ nhất những hiện vật quý giá của nền văn hoá Chăm nỗi tiếng, quay 1 vòng Bán Đảo Sơn Trà (Monkey Moutain), viếng Linh Ứng Tự, thưởng ngoạn vẻ đẹp biển Mỹ Khê Đà Nẵng (Được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong những bãi biển quyến rũ nhất Hành Tinh).

Tham quan khu di tích – danh thắng Ngũ Hành Sơn (khám phá các hang động, vãn cảnh đẹp non nước trời mây, viếng những ngôi chùa thiêng), Làng Nghề Điêu Khắc Đá và biển Non Nước (China Beach), Đô Thị Cổ Hội An – Di Sản Văn Hoá Thế Giới. Đến với Đà Nẵng, du khách  thưởng thức đặc sản Hội An (Cao Lầu – Bánh Bao – Bánh Vạc – Hoành Thánh), tự do thưởng ngoạn vẻ đẹp Phố Cổ Hội An, rực rỡ soi bóng bên dòng sông Hoài, từng là thương cảng sầm uất của người Chăm thế kỉ thứ II và Việt Nam từ thế kỉ XVI.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các tour du lịch Đà Nẵng khác để có sự lựa chọn cho mình trong mùa hè này.

Tour Đà Nẵng: Hà Nội – Thiên Mụ – Bà Nà – Huế (4 ngày 3 đêm)

Tour Đà Nẵng: Hà Nội – Bán đảo Sơn Trà – Hội An (5 ngày 4 đêm)

Tour Đà Nẵng: Sài Gòn – Huế – Biển Lăng Cô (5 ngày 4 đêm)

Bạn có thể xem thêm tại dulichdanang360.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *