Đẹp tuyệt vời biển đảo Phú Quốc

Vẻ đẹp bãi Dài đảo Phú Quốc

Phú Quốc – hòn đảo ngọc của Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong nước và khách du lịch nước ngoài đến thăm quan. Mới đây bãi Dài đảo Phú Quốc , Việt Nam vừa được mạng Concierge.com (chuyên về du lịch, khách sạn của Australia), bình chọn đứng đầu trong số 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.

Phú Quốc là hòn đảo lớn và đẹp nhất của Việt Nam, trên đảo có rất nhiều bãi tắm đẹp. Sóng biển êm dịu, cát vàng óng ánh, không gian yên tĩnh, tạo cảm giác thư thái. Bạn hãy đến Phú Quốc từ tháng 10 đến tháng 3″, mạng Concierge.com viết.

Vẻ đẹp bãi Dài đảo Phú Quốc
Vẻ đẹp bãi Dài đảo Phú Quốc

Địa điểm tham quan

Là một trong những địa danh phát triển du lịch nhất miền Tây nhưng thị xã Hà Tiên không xô bồ như những nơi khác mà yên bình, lặng lẽ với những di tích lịch sử, những mái nhà cổ riêu phong, những tạo tác tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Nhắc đến những điểm du lịch ở Phú Quốc Kiên Giang, đầu tiên phải nhắc đến Thập cảnh của Hà Tiên  gồm  Kim Dự lan đào (đảo vàng chắn sóng – núi Pháo Đài), Bình San điệp thúy (núi một màu xanh – núi Bình San), Đông Hồ ấn nguyệt (trăng soi Đông Hồ – đầm Đông Hồ), Nam Phố trừng ba (bãi Nam sóng lặn, tục danh: Bãi Ớt); Lộc Trĩ thôn cư (xóm Mũi Nai), Lư Khê ngư bạc (Rạch Vượt),Tiêu Tự thần chung (cảnh chuông chùa tịch mịch – chùa Tam Bảo), Giang Thành dạ cổ (trống đêm Giang Thành – lũy Giang Thành), Thạch Động thôn vân (động đá nuốt mây – núi Thạch Động), Châu Nham lạc lộ (cò đậu Châu Nham – núi Đá Dựng).

Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ phiá bắc đến phía nam, du lich biển Phú Quốc có 99 ngọn núi đồi và dãy rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú. Phía Nam của đảo có 12 hòn đảo nhỏ to khác nhau thuộc quần đảo An Thới, hay ở phía Bắc có hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi, hòn Bàng và hòn Thầy Bói,… là những nơi lý tưởng cho các hoạt động du thuyền, ra khơi khám phá thế giới đại dương kỳ thú.

Ngày nay Phú Quốc đã thay đổi rất nhiều, Sân bay quốc tế đã hoàn thành và đưa vào hoạt động góp phần thúc đẩy sự phát triển không ngừng cho điểm du lịch quá nhiều tiềm năng này.

Bạn có thể đặt ngay tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm để được trải nghiệm cảm giác tại hòn đảo Ngọc xinh đẹp này: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-phu-quoc/

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *