Du khách “sốt” với khách sạn con nhộng ở Trung Quốc

Nếu bạn sẽ có cơ hội được ở tại khách sạn con nhộng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với giá cả phải chăng cùng nhiều điều rất thú vị.

Giới trẻ Trung Quốc *sốt* với khách sạn con Nhộng
Giới trẻ Trung Quốc *sốt* với khách sạn con Nhộng

Các khách sạn con nhộng được mở ở Trung Quốc khi trao lưu này nở rộ tại Nhật Bản từ nhiều thập kỷ trước. Một trong số đó là khách sạn Space Capsule ở Taiyuan thuộc tỉnh Thiểm Tây.

Cùng thưởng thức Nấm tràm Trung Quốc tại: https://tourdulich.edu.vn/tour-phu-quoc/di-tour-du-lich-phu-quoc-thuong-thuc-nam-tram-ngon-tuyet/

Khách sạn được xây dựng trên diện tích rộng 480m2, gồm có 86 phòng con nhộng trong 9 phòng lớn. Mỗi phòng khách sạn ở đây dài 1,8 m, rộng 1,3m và bạn chỉ mất chưa tới 10$/ đêm. Do đó, nó thu hút được rất nhiều du khách nhất là những bạn trẻ du lịch bụi. Trong phòng ngoài một chiếc giường đơn giản còn có thiết bị báo cháy, quạt, bàn gấp, tivi, gương và móc treo áo. Thêm vào đó, khách sạn cũng có phòng cách âm dành riêng cho những ai thích ngủ ngày.

Tuy nhỏ nhưng những phòng của khách sạn đều đủ những tiện nghi cần thiết
Tuy nhỏ nhưng những phòng của khách sạn đều đủ những tiện nghi cần thiết

Hiện này, nhờ sự phổ biến của loại hình khách sạn này mà nó đang dần được mở rộng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khách sạn con nhộng đầu tiên được xây dựng ở nước ta là một khách sạn ở Sài Gòn. Nó đang thu hút được rất nhiều du khách bởi sự tiện lợi và giá rẻ.

Nếu đến Trung Quốc bạn cũng có thể ở tại khách sạn Gấu trúc vô cùng dễ thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *