Hương vị đậm đà của chả bò Đà Nẵng

Miếng chả bò đậm đà hương vị của người Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng từ lâu đã nức danh khắp vùng đất quảng Trung bởi hương vị đậm đà thơm ngon. Bởi vậy mà những người dân Đà Nẵng xa quê khi đi xa chẳng thể nào quên được vị mặn mà, ngon mềm của miếng chả bò. Chả bò Đà Nẵng còn là một món quà tuyệt vời cho những du khách gần xa đến vùng đất miền Trung này.

Chả bò Đà Nẵng
Chả bò Đà Nẵng

Hương vị thơm ngon tuyệt vời của chả bò Được làm 100% từ thịt bò tươi nên chả bò ở Đà Nẵng hương vị thơm ngon với chất lượng hàng đầu và nói không với chất bảo quản, phèn sa. Cắt khoanh chả bò, khách sẽ thấy mùi thơm rất đặc trưng của chả bò làm tăng cảm giác hấp dẫn , miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai.

Chả bò Đà Nẵng ngon đặc trưng bởi hương vị đặc biệt, mùi thơm nhẹ của rau thì là, ăn kèm với dưa chua, nem … thì không gì sánh bằng. Đã mang đến sự phong phú và đặc sắc trong nền ẩm thực Đà Thành Các bữa ăn trong đám tiệc ở Đà Nẵng, Quảng Nam, chả bò là món khai vị không thể thiếu. Ngày thường, chả bò lại là món “lai rai” tuyệt vời của cánh mày râu.

Xem địa chỉ ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng ngay tại đây

Miếng chả bò đậm đà hương vị của người Đà Nẵng
Miếng chả bò đậm đà hương vị của người Đà Nẵng

Ăn món Chả bò Đà Nẵng không thể thiếu các nguyên liệu tỏi tươi, hành tươi, rau thơm và có thể chấm thêm tương ớt hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Khi ăn vào miếng chả bò Đà Nẵng sẽ thấy rất đậm đà, cũng chỉ với nước mắm, muối, tiêu, đường và hành tỏi nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng tạo nên hương vị tròn vị. Nếu có chuyến tour Đà Nẵng 2015 tới đây thì đừng bỏ qua cơ hội được thưởng thức món chả bò này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *