Khách sạn Giếng Ngọc- Du lịch Cát Bà

Toàn cảnh khách sạn Giếng Ngọc

Đảo Cát Bà, một khu dự trữ sinh quyển thế giới với 366 hòn đảo lớn nhỏ nằm trên vịnh Lan Hạ, cùng quần thể với Vịnh Hạ Long, nơi đây đã hai lần được thế giới công nhận là một trong bảy di sản kỳ quan thiên nhiên đẹp và thơ mộng nhất thế giới.

Du lịch đảo Cát Bà – Khách sạn Giếng Ngọc

Địa chỉ: Cảng Cá, Tt. Cát Bà Huyện Cát Hải ,Hải Phòng ,Việt Nam

Toàn cảnh khách sạn Giếng Ngọc
Toàn cảnh khách sạn Giếng Ngọc

Khách sạn Giếng Ngọc là khách sạn được xếp vào khách sạn 2 sao trong hệ thống khách sạn- nhà nghỉ Cát Bà.  Khách sạn có một vị trí đẹp và thuận lợi nhất trên quần đảo Cát bà: gồm 5 tầng bề mặt hướng ra biển và nằm tọa lạc tại chính trung tâm khu du lịch đảo Cát Bà.

Phòng thoáng mát và đầy đủ tiện nghi
Phòng thoáng mát và đầy đủ tiện nghi

Khách sạn được thiết kế với 70 phòng nghỉ đồng bộ tiện nghi, nhà hàng lớn 600 chỗ ngồi, nhà hàng ăn VIP với các phòng lớn nhỏ khác nhau, hội trường phòng họp, đặt tiệc cưới  800 chỗ, thiết bị đồng bộ âm thanh, ánh sáng màn chiếu được trang trí đẹp bởi hoa tươi và cây cảnh trồng xung quanh ..

Vào đây để tham khảo các tour Cát Bà giá ưu đãi nhất hè này.

Phòng karaoke rộng và đầy đủ
Phòng karaoke rộng và đầy đủ

Nhiều phòng hát KARAOKE lớn nhỏ, BAR rượu coffee GOLDEN SEA BAR ….tất cả đều được thiết kế quay ra mặt biển. Mặt chính khách sạn là sân vườn cây rất đẹp, lý tưởng cho tiệc Buffet buổi tối ngoài trời. Và thật tuyệt vời, du khách chỉ cần đi bộ chừng 50m là có thể ra tắm tại bãi Cát Cò 1,2,3. Ngoài ra, Khách sạn là địa điểm rất thuận lợi cho khách thăm quan tắm biển, thăm vịnh, thăm vườn quốc gia đảo Cát Bà.

Nhà hàng ấm cúng và sang trọng
Nhà hàng ấm cúng và sang trọng

Nhà hàng Các món ăn được chế biến từ hải sản biển và đặc sản rừng.  Các dịch vụ tham quan đảo như: thăm quan vườn quốc gia Cát Bà, các hang động trên đảo, thăm Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ tắm biển trên vịnh.

Tour du lịch Cát Bà- Hải Phòng 2 ngày 1 đêm đến với biển đảo Cát Bà tuyệt đẹp và thơ mộng, nghỉ dừng chân tại khách sạn Giếng Ngọc, nơi có tầm nhìn đẹp ra đảo Cát Bà và gần tới những nơi bãi biển nổi tiếng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *