Say đắm mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang

Mùa hoa tam giác mạch rực rỡ ở Hà Giang

Khi sắc vàng của những cánh đồng ruộng bậc thang vừa đi qua, cao nguyên đá Hà Giang lại bừng sáng rực rỡ bởi màu hồng tím diệu kỳ của loài hoa tam giác mạch. Một vẻ đẹp mong manh nhưng bát ngát ấy đã tạo nên khung cảnh sắc màu lãng mạn và thơ mộng khiến du khách cứ ngẩn ngơ, say đắm.

Mùa hoa tam giác mạch rực rỡ ở Hà Giang
Mùa hoa tam giác mạch rực rỡ ở Hà Giang

Thu sang, mảnh đất cao nguyên đá Hà Giang mang lại cho đời muôn sắc hoa tam giác mạch với những nương hoa phủ một màu hồng phấn phớt tím thu hút biết bao ánh nhìn, biết bao tâm hồn của du khách khi đặt chân và chiêm ngưỡng khung cảnh này.

Click vào đây: http://hongphong.gov.vn/du-lich/dac-san-ha-giang-an-mot-lan-nho-mai/ để khám phá những đặc sản ngon, độc đáo ở núi rừng Hà Giang mà bạn không thể bỏ qua khi tới Hà Giang.

Vẻ đẹp quyến rũ, đầy sức sống của loài hoa tam giác mạch
Vẻ đẹp quyến rũ, đầy sức sống của loài hoa tam giác mạch

Hà Giang là một tỉnh bạt ngàn và lỗng lẫy những cánh đồng hoa tam giác mạch tại các đồi Đồng Văn, Xín Mần, Hoàng Su Phì. Màu sắc của hoa biến đổi theo từng thời kỳ. Khi mới nở hoa tam giác mạch có màu trắng tinh khiết rồi bỗng chuyển sang phớt hồng ánh tím và cuối cùng là màu đỏ sẫm rực rỡ đầy quyến rũ.

Tham khảo tour HÀ GIANG – QUẢN BẠ – ĐỒNG VĂN – MÈO MẠC 3 NGÀY, hành trình đến và chiêm ngưỡng loài hoa tam giác mạch bạn đừng bỏ lỡ.

Vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ của hoa tam giác mạch ở Hà Giang
Vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ của hoa tam giác mạch ở Hà Giang

Giữa những hốc đá khô cằn cỗi, sự xuất hiện của hoa tam giác mạch dịu dàng, mỏng manh mà đầy sức sống ấy mang đến nét đẹp mê hồn và tràn đầy năng lượng. Vào những mùa hoa nở rộ, dọc theo quốc lộ 4C còn gọi là con đường Hạnh Phúc, du khách sẽ thấy biết bao nhiếp ảnh gia, dân phượt về đây lưu lại những bức hình đẹp nhất, đông vui như trẩy hội.

Một số kinh nghiệm đi phượt ở Hà Giang, bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho chuyến du lịch Hà Giang đầy thú vị và hoàn hảo.