Tận hưởng du lịch Hạ Long trên du thuyền

Du lịch Hạ Long

Tận hưởng du lịch biển Hạ Long trên du thuyền là những trải nghiệm những tiện ích xa hoa trên du thuyền với mức giá ưu đãi, du ngoạn vịnh Hạ Long trong xanh, hùng vĩ theo cách riêng… là những gợi ý để làm mới chuyến nghỉ hè của bạn cùng gia đình.

Khám phá Hạ Long trên du thuyền

Tự do và tận hưởng

Không dừng lại ở việc làm phương tiện di chuyển trên biển như nhiều người Việt vẫn lầm tưởng, du thuyền  còn là một “thành phố giải trí trên đại dương”. Những tiện ích xa hoa trên du thuyền đã bao gồm trong giá tour chờ bạn tự do khám phá. Ngoài tiện nghi với khách sạn sang trọng ngay trên du thuyền trong suốt chuyến đi, thế giới ẩm thực phong phú Á-Âu từ buffet cho đến gọi món, du thuyền sẽ có những khu vui chơi hấp dẫn và có thể tận hưởng cảm nhận câu mực đêm trên vịnh và chế biến, thưởng thức đồ tươi sống.

Tận hưởng đầy đủ sự tiện nghi, sang trọngTận hưởng đầy đủ sự tiện nghi, sang trọng

Trải nghiệm Vịnh Hạ Long theo cách của bạn

Vẻ đẹp của Vịnh luôn có sức hút kỳ lạ với con người. Mỗi khi mệt mỏi, muốn tìm đến nơi yên bình, người ta đều trở về với biển, hít một hơi thật sâu cho gió biển thổi vào lòng. Song, bạn sẽ chùn bước và e ngại khi nghỉ dưỡng tại những bãi biển đặc kín người trong những ngày hè oi ả.

Chuyến hải trình tour du lịch hè Hạ Long trên du thuyền sẽ đưa bạn vào lòng đại dương mát và bao la. Vẻ đẹp hùng vỹ, bao la với những khung cảnh trùng điệp, hòn đảo, hang động luôn biết cách làm lòng bạn xao xuyến, đánh tan mọi lo lắng và bon chen của cuộc sống thường nhật. Cảm giác khi vừa thức dậy trên căn phòng hướng biển, ngắm nhìn bức tranh dưới nắng hạ, ánh nắng chiếu vào từng đợt sóng hắc lên không gian mùi biển mới thơm nồng nàn… sẽ là những giây phút khiến bạn khó thể nào quên.

Khám phá những thiên đường giải trí thú vị

Khám phá thiên đường Vịnh Hạ Long trên du thuyền

Một bức tranh thiên đường sơn thủy hữu tình trước mắt bạn, với những hòn đảo sừng sững muôn hình vạn trạng, sắc màu núi non xanh biếc. Thật tuyệt vời với khung cảnh về đêm ngay giữa vịnh, nằm trên những ghế dài thả lòng mình cùng gió cùng hơi mát của hương biển, hương nước.

Tham khảo: du thuyền Âu Cơ – Du thuyền 5 sao lớn nhất Hạ Long