Thời gian lý tưởng để đi du lịch Hàn Quốc

Mùa thu lá đỏ ở Hàn Quốc

Không chỉ có nền văn hóa – ẩm thực độc đáo, đa dạng, nền công nghiệp giải trí phát triển mà còn có rất nhiều cảnh đẹp lãng mạn và những khu du lịch vui chơi hàng đầu. Bạn đang muốn đi du lịch Hàn Quốc nhưng chưa biết mùa này Hàn Quốc có đẹp không thì có thể tham khảo bài viết sau.

  1. Mùa xuân
Mùa xuân ở Hàn Quốc
Mùa xuân ở Hàn Quốc

Mùa xuân ở Hàn Quốc cũng giống như ở các quốc gia khác, là thời gian ấm áp, không mưa, nắng dịu nhẹ và thời tiết cực dễ chịu. Cảnh sắc Hàn Quốc vào mùa xuân vô cùng đẹp và đặc biệt đây là mùa của những lễ hội hoa. Vào mùa xuân người dân Hàn Quốc thường cùng gia đình đến những địa điểm ngắm hoa anh đào để cùng ngắm cảnh, vui chơi, tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên nhau.

2. Mùa hè

Bãi biển Haeundae
Bãi biển Haeundae

Mùa hè ở Hàn Quốc khá nóng, có khi nóng đến 38-40 độ C. Mùa hè cũng là mùa mưa, mưa nhiều vào tháng 7. Nhưng bù lại, các bãi biển mùa hè ở Hàn Quốc lại cực đẹp và cũng có rất nhiều lễ hội đặc sắc được tổ chức vào mùa hè.

Mùa hè không phải mùa tuyệt nhất để đến Hàn Quốc những bạn yêu mến những bãi biển xinh đẹp của đất nước này thì hãy đến Mangsang, Naksan, Seokcho, Gyeongpo, Hwajin, Gyeongpodae, Haeundae và đảo Jeju để tránh nóng nhé.

3. Mùa thu

Mùa thu lá đỏ ở Hàn Quốc
Mùa thu lá đỏ ở Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp và thích hợp nhất? Câu trả lời là mùa thu. Mùa này thời tiết rất dễ chịu, mát mẻ, cảnh sắc thiên nhiên thì lại lãng mạn vô cùng. Nếu là bạn là fan của phim Hàn hay chỉ đơn giản là yêu thích đất nước Hàn Quốc thì hẳn là bạn rất yêu thích những con đường, công viên, dãy núi… phủ đầy lá vàng đỏ. Vào mùa này bạn có thể thoải mái khám phá Hàn Quốc mà không hề lo nóng bức hay mưa to gió lớn.

Đặc biệt, mùa thu ở Hàn Quốc còn là mùa thu hoạch đủ thứ hoa trái, đồ ăn và sản vật. Đến đây vào mùa này bạn sẽ không chỉ được thỏa mãn đôi mắt mà còn làm thỏa mãn cái dạ dày của mình.

4. Mùa đông

Mùa đông tuyết rơi ở Hàn Quốc
Mùa đông tuyết rơi ở Hàn Quốc

Mùa đông ở Hàn Quốc khắc nghiệt nhưng vẫn rất lãng mạn. Mùa này ở Hàn Quốc rất lạnh và tuyết rơi rất nhiều, có những thời điểm cây cối, sông suối và biển đóng băng, nhưng nếu bạn là người ưa thích những hoạt động thể thao mùa đông thì Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt vời.

Nếu muốn đi du lịch Hàn Quốc ngay trong mùa đông này, bạn có thể tham khảo: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-han-quoc-ha-noi-seoul-nami-jeju-6-ngay/.