Trải nghiệm những môn thể thao vô cùng hấp dẫn ở biển Hải Tiến

Nhảy dù khám phá biển Hải Tiến

Đến với du lịch biển Hải Tiến, du khách không chỉ được thỏa thích vui chơi trong những dòng nước biển trong xanh mát mà còn được trải nghiệm những môn thể thao vô cùng hấp dẫn ở biển Hải Tiến.

Bãi biển Hải Tiến, nơi du khách được thỏa thích tắm biển, được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thiên nhiên, được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon và đặc biệt, du khách sẽ được vui chơi với những hoạt động vô cùng thú vị, khó quên.

Du lịch Hải Tiến trên thuyền
Du lịch Hải Tiến trên thuyền

Đầu tiên, du khách đi thuyền là đi thuyền trên sông nước cùng những người dân chài để cùng tận hưởng sự bao la của biển trời, thưởng thức những ẩm thực dân dã với nhiều loại hải sản biển tươi sống được đánh bắt ngay từ biển lên khá hấp dẫn. 

Nhảy dù khám phá biển Hải Tiến
Nhảy dù khám phá biển Hải Tiến

Tuyệt vời hơn nữa, Đến với tour sinh thái giá rẻ Hải Tiến, du khách còn được tham gia môn thể thao nhảy dù ở bãi biển xinh đẹp này. Cảm giác thật thú vị, có thể cảm nhận được làn gió mát trong lành của biển khơi trên không trung và ngắm biển Hải Tiến bao la trên cao, du khách sẽ được sống hoàn toàn trong khung cảnh thiên nhiên yên tĩnh với biển xanh và những làng chài hiền hòa nhờ môn thể thao nhảy dù.

Tắm nắng ở biển Hải Tiến
Tắm nắng ở biển Hải Tiến

Tour du lịch hè Hải Tiến, ngoài những hoạt động thể thao trên, tắm nắng cũng là một hoạt động được rất nhiều du khách thích thú. Đến với Hải Tiến, du khách sẽ thấy một không gian bao la, rộng lớn và thoáng mát đến kỳ diệu, nơi không chỉ có cảnh đẹp mà còn nơi đây còn có những con người hiền lành, chất phác hòa quyện với nhau tạo nên một không gian sống thư thái, tĩnh lặng, quên đi bao mệt mỏi, lo toan của cuộc sống hàng ngày nơi thành thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *