Địa chỉ bán hổ vàng 2022 đẹp nhất tại Hà Nội

Càng về cuối năm, nhiều doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn hổ vàng 2022 như một vật phẩm phong thủy để trang trí bàn làm việc, quà tặng cuối năm. Vậy tại sao linh vật Hổ vàng lại được yêu thích đến vậy?

Ý nghĩa tượng hổ vàng 2022

Trong dân gian và phong thủy, hổ là con vật mạnh nhất trong mười hai con vật, tượng trưng cho sức mạnh, sự uy nghiêm và quyền uy, đã trở thành biểu tượng của nhiều nền văn hóa dân tộc. Trong hoàng đạo Trung Quốc, con hổ có tất cả các đặc điểm của sự dũng cảm, dũng cảm và kiêu ngạo. Chính vì những đặc điểm đó mà hổ đã trở thành một trong những loài tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng vô song. 

Tham gia vào đời sống xã hội, văn hóa, nghệ thuật của nhân dân. Tượng hổ phong thủy có ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài cho công việc và cuộc sống của gia chủ. Đặt tượng hổ trong nhà giúp bảo vệ cuộc sống bình yên của gia chủ, tránh bị kẻ xấu làm tổn thương. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của quyền uy, học hành tiến bộ, thương mại và đường cao tốc.

Tượng hổ vàng 2022 được coi là biểu tượng của quyền lực, sự uy nghiêm và sức mạnh vô hạn. Tượng hổ phong thủy dát vàng 24K chắc chắn là món quà vô cùng tinh tế và ý nghĩa, thay lời cầu chúc thành công nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022.

Tượng hổ được coi là biểu tượng của quyền lực, sự uy nghiêm và sức mạnh vô hạn. Tượng hổ phong thủy dát vàng 24K chắc chắn là món quà vô cùng tinh tế và ý nghĩa, thay lời cầu chúc thành công nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022. 

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của tượng hổ trong phong thủy và đời sống văn hóa của người Việt, thương hiệu “Phước Tường Gold” -Phúc Tường Gold cho ra đời sản phẩm tượng hổ phong thủy mạ vàng 24K. Đồng cao cấp và được mạ vàng 24K nguyên chất. 

Tượng hổ không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, chất lượng mà còn mang đến sự thịnh vượng, may mắn và phú quý cho gia đình. Đây là một món quà cao cấp, tinh tế và trang nhã. Tượng hổ phong thủy dát vàng 24K của Phúc Tường Gold thích hợp làm quà tặng cho cấp trên, sếp lớn, VIP, đối tác hoặc người thân, bạn bè. Món quà cao quý này chắc chắn không phải là món quà may mắn nhân dịp năm Nhâm Dần 2022 mà là một món quà vô cùng tinh tế và ý nghĩa.

Mẫu tượng hổ vàng 2022 đẹp nhất

Tượng hổ dát vàng 24K làm quà tặng dịp đầu xuân thuộc dòng quà Tết 2022 gồm nhiều món quà phong thủy khác nhau. Tượng cũng có nhiều kích thước phù hợp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tượng hổ phong thủy dát vàng 24K được nghệ nhân dát vàng, khắc họa hình ảnh “chúa sơn lâm” dũng mãnh đứng trên một tảng đá sừng sững, lưng cong thể hiện uy quyền và sức mạnh, sự cương nghị quyền quý. Nó ngóc đầu dậy và phát ra một tiếng gầm oai hùng. 

Ngoài tượng hổ phong thủy dát vàng 24K, Phúc Tường Gold còn có nhiều quà tặng độc đáo khác như: thuyền buồm dát vàng 24K, tượng bò thần tài,Tranh hổ phong thủy, cây bạch quả, hoa lan, tượng linh vật 12 con giáp, tranh hoa sen, tứ quý. Hình … Năm nay là năm Nhâm Dần 2022.

Phúc Tường Gold – Địa chỉ bán hổ mạ vàng uy tín và chất lượng

Phúc Tường Gold tập trung vào nghệ thuật tạo hình, trau chuốt các mô hình điêu khắc, tạo ra các mô hình trang trí sự kiện tinh tế. Bản thiết kế chỉ là một gợi ý về sự sắp xếp. Bạn có thể trang trí mô hình thu nhỏ theo ý muốn bằng các phụ kiện trang trí. Phù hợp với không gian của bạn.

Ngoài quà tặng hổ vàng 2022 làm sẵn, Phúc Tường Gold còn nhận thiết kế và sản xuất quà tặng mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được trợ giúp.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Viết một bình luận