Lướt web an toàn với tính năng chặn quảng cáo trên trình duyệt web Cốc Cốc

Đối với người dùng, quảng cáo luôn là một trong những nguyên nhân gây khó chịu, không chỉ bởi nó cản trở việc lướt web một cách mượt mà mà còn bởi nhiều nội dung quảng cáo không phù hợp. Thấu hiểu tâm lý này, Cốc Cốc đã đưa ra tính năng chặn quảng cáo thông minh giúp người dùng lướt web mà không lo quảng cáo. Hãy cùng mình tìm hiểu về tính năng chặn quảng cáo trên trình duyệt web Cốc Cốc thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cốc Cốc (trước đây có tên là Cờ Rôm+) là trình duyệt dành cho thị trường Việt Nam do Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – một nền tảng phổ biến, có tính bảo mật, được nhiều trình duyệt web khác sử dụng (ví dụ như Google Chrome, Edge và Opera).

Cốc Cốc là trình duyệt nhanh, an toàn và tiện lợi. Với các tính năng được thiết kế cho người Việt, Cốc Cốc là trình duyệt phổ biến thứ hai tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Tính đến năm 2020, Cốc Cốc đã có hơn 25 triệu dùng.

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng, Cốc Cốc không ngừng đổi mới và phát triển, cho ra mắt nhiều tính năng mới nhờ áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến.

  • Tính năng chặn quảng cáo trên trình duyệt web Cốc Cốc

Tính năng Chặn quảng cáo được kích hoạt sẵn khi bạn cài đặt Cốc Cốc, hoàn toàn miễn phí và không cần thêm phần mềm từ bên thứ ba. Tích hợp công nghệ của Adblock Plus, Cốc Cốc chặn quảng cáo chứa phần mềm độc hại, lừa đảo, hoặc xâm phạm thông tin của bạn. Ngoài ra, Cốc Cốc cũng chặn các quảng cáo làm phiền do che mất nội dung bạn muốn xem, hoặc có hình ảnh nhấp nháy cùng âm thanh tự động phát.

Bằng cách không tải xuống những quảng cáo này, Cốc Cốc bảo vệ bạn trước các mối đe dọa không lường trước, và giúp tăng tốc độ tải trang đến 2 lần.

Ngoài tính năng Chặn quảng cáo, Cốc Cốc cũng tích hợp một số tính năng khác như Duyệt web an toàn (Cảnh báo nguy hiểm, Xác thực trang web), Chế độ duyệt ẩn danh để người dùng an toàn hơn khi truy cập Internet.

  • Cách tải trình duyệt web Cốc Cốc về máy

Cách tải Cốc Cốc về máy tính Windows

Bước 1: Truy cập https://coccoc.com/download/win   > Nhấn Tải Cốc Cốc.

Bước 2: Đi tới thư mục nơi bạn đã lưu file tải lúc nãy > Nhấn đúp vào tệp tin có tên CocCocSetup.exe để thực hiện cài đặt.

Bước 3: Tick vào ô cần lựa chọn nếu muốn cài đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định > Cài đặt.

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách tải Cốc Cốc về máy tính Mac

Bước 1: Truy cập https://coccoc.com/download/mac  > Nhấn Tải trình duyệt.

Bước 2: Chọn phiên bản máy Mac bạn đang sử dụng > Chọn Tôi đã hiểu và đồng ý.

Nếu bạn sử dụng dòng Mac chip Intel thì chọn Mac với chip Intel.Đối với các máy Mac sử dụng chip M như các dòng MacBook M1, hoặc M2 thì chọn Mac với chip ARM

Bước 3: Mở file coccoc.dmg vừa tải > Kéo Cốc Cốc vào mục Applications để cài đặt.

Cách tải Cốc Cốc về điện thoại

Bước 1: Tải Trình duyệt Cốc Cốc trên Google Play (Android) hoặc trên App Store (IOS).

Bước 2: Nhấn Cài đặt > OK.

Bước 3: Chờ tải xuống hoàn tất > Ứng dụng sẽ nằm trong giao diện màn hình điện thoại của bạn.

Viết một bình luận