Mua ngay tranh mạ vàng cao cấp tại Phúc Tường Gold

Tranh mạ vàng là sản phẩm kết hợp tinh hoa của nghề làm tranh đồng truyền thống, mỹ nghệ và nghề mạ vàng, thể hiện sự khéo léo và độc đáo của người thợ. Cùng tìm hiểu những mẫu tranh đẹp nhất của Phúc Tường Gold thông qua bài viết dưới đây.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió là gì

Tranh thuận buồm xuôi gió của Phúc Tường Gold được thiết kế dựa trên nét đẹp cổ điển của những chiếc thuyền buồm truyền thống. Chính vì vậy, hình ảnh con tàu được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ: cánh buồm căng trong gió, thân tàu cong nhẹ, lá cờ phấp phới trong gió, những cột trụ vững chãi… Cách trang trí của món quà rất cao. Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió Chính mây, sóng, chim trời đã làm cho bức tranh trở nên sống động. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn những bức tranh có khung dọc hoặc khung ngang để trang trí cho không gian sống của mình.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Trong lĩnh vực phong thủy, hình tượng con ngựa được cho là sẽ mang lại thành công, danh vọng, tự do và bứt phá. Đồng thời, ngũ hành Mayi là nguồn năng lượng lửa, mạnh mẽ và thường xuyên di chuyển. Chính vì vậy người ta tin rằng bức tranh mã đáo thành công mạ vàng với hình ảnh 8 chú ngựa đang di chuyển có thể giúp bạn lấy lại dũng khí, đam mê và dẫn đường cho bạn trên con đường thành công. 

Quà tặng mã đáo thành công mạ vàng, khát vọng tiến về phía trước, là biểu tượng của sức mạnh và tinh thần dám nghĩ dám làm. Vì vậy những món quà tặng cao cấp này thường được dùng để treo trong phòng làm việc, công ty để thúc đẩy sự thành công. Ngoài ra, nhiều người còn treo tranh mã đáo thành công trong nhà để giúp gia đình bình an. Một cỗ xe đi cùng nhau có thể củng cố mối quan hệ tập thể giữa các cá nhân. Tám con ngựa là biểu tượng mạnh mẽ của sức mạnh và chiến thắng, tạo nên sức mạnh toàn diện bền vững.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là biểu tượng của bàn chân Phật. Màu sắc của loài hoa này có thể so sánh với màu sắc cao quý trong tâm hồn. Đó cũng là màu của lòng từ bi, đức hạnh và trí tuệ. Vì vậy, ý nghĩa của hoa sen còn là tình yêu thương và sự sẻ chia cao cả. 

Tình yêu đó có thể bao trùm tất cả. Giúp cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn và loại bỏ cái ác và bóng tối trong cuộc sống của họ. Dự án phong thủy hoa sen cũng mang ý nghĩa đẹp đẽ như chính loài hoa vậy. Bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp, quà tặng cha mẹ hay quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

Tranh chim công mạ vàng

Trong tứ linh: rồng, ngọc lan, rồng, phụng thì chim công được coi là con vật hài hòa âm dương. Loài chim này còn mang ý nghĩa ấn tượng của loài chim phượng hoàng. Phượng hoàng là linh vật luôn tràn đầy sức sống, có khả năng hồi sinh từ ngọn lửa. Vì vậy, con công có nghĩa là luôn tiến về phía trước và vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý mạ vàng 24k này là nhóm tranh đến từ Trung Quốc, lấy cảm hứng từ bốn loài cây tượng trưng cho bốn mùa là bốn mùa Tống, Thu, Thu, Mì. Nhóm tranh này được coi là biểu tượng của một người đàn ông lịch lãm, không ngừng nỗ lực vươn lên, tu dưỡng bản thân, đối mặt với khó khăn. 

Ngày nay, tranh tứ quý bằng đồng mạ vàng 24k đã trở thành dòng tranh phong thủy rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp mỹ miều và tính ứng dụng cao. Treo bảng vuông mang lại vượng khí cho cả năm. Bề mặt được dát vàng nguyên chất 24K phát huy tối đa tác dụng phong thủy tạo không gian trang nhã, sang trọng.

Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Tranh mạ vàng đẹp Phúc Lộc Thọ là nhóm tranh được nhiều gia đình Việt ưa chuộng sử dụng để trang trí nhà cửa. Nhóm tranh này tượng trưng cho những việc làm tốt, sự may mắn, điềm lành trong công việc và cuộc sống.

Để mua tranh mạ vàng cao cấp và ý nghĩa hãy liên hệ với Phúc Tường Gold theo địa chỉ sau đây.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Viết một bình luận