Những lưu ý khi mua và tặng tượng hồ vàng đẹp hiện nay

Hổ là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự uy nghiêm, quyền uy và sự vượt trội hơn hẳn các loài vật khác. Bài trí tượng hổ trong nhà là biểu tượng của quyền lực, sức khỏe, thành công, danh vọng và sự may mắn, giàu có. Đặt tượng hổ trong nhà theo đúng vị trí phong thủy sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lưu ý khi mua tượng hổ vàng.

Vị trí đặt tượng hổ mạ vàng 

Đặt tại bàn làm việc

Nếu đặt tượng hổ vàng phong thủy ở bàn làm việc, phòng khách đúng theo quan điểm phong thủy thì công việc làm ăn của gia chủ sẽ phát đạt. Đối với những người làm kinh doanh, tạo dựng uy tín trên thị trường. Bởi hổ mạ vàng, thuộc hành vàng trong ngũ hành mang lại đại cát, đại tài.

Vị trí của phòng khách

Đây là nơi tiếp nhận nhiều năng lượng, vượng khí cho ngôi nhà. Vì phòng khách thường có diện tích tương đối rộng nên tượng hổ có thể phát huy sức mạnh lớn nhất giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, thăng quan tiến chức, giảm bớt kẻ gian cố tình hãm hại, chơi bời.

Hướng tốt nên bài trí tượng hổ dát vàng phong thủy

Nhiều khách hàng thường thắc mắc về hướng đặt tài lộc khi mua tượng hổ phong thủy mạ vàng. Nếu đặt tượng hổ trên bàn thì đầu phải hướng ra ngoài cửa. Nếu đặt ở hướng này sẽ tăng thêm sự bảo vệ và uy nghiêm cho gia chủ. Vì mặt hổ khá hung dữ, ánh mắt lạnh lùng, uy nghiêm, là một quý nhân điển hình.

Nếu đặt tượng hổ ở phòng khách thì mặt tượng cũng nên hướng ra cửa. Nhưng nên nghiêng nhẹ (không giống như đặt trên bàn), vì sẽ tránh đặt thẳng, khiến người xem sợ hãi, khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến thiện cảm của người đối diện.

Những điều kiêng kỵ khi bày tượng hổ phong thủy 

Khi mua những mẫu tượng con hổ, bạn nên tìm hiểu kỹ về cách bố trí và hướng đặt của nó. Mỗi linh vật là khác nhau. Đối với tượng hổ, không nên để mặt hổ trong nhà, vì đây là hình ảnh hổ xuống núi, phản tác dụng mà ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của gia đình. Tượng hổ phong thủy không nên đặt trong phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, nhà kho và những nơi khác.

Tượng hổ không hợp tuổi, hợp mệnh? Tương tự, tượng hổ không hợp tuổi, hợp mệnh? Theo nghiên cứu của chúng tôi, năm con hổ xung khắc với năm con rắn, năm lợn và năm khỉ. Tuy nhiên, năm con lợn có cặp tương khắc với năm con hổ, vì vậy những người tuổi con rắn và năm con khỉ không nên bài trí tượng hổ trong nhà. Tượng hổ không hợp với những người mệnh kim, vì vậy những người tuổi này không nên đặt tượng hổ để tránh những điều xui xẻo.

Phúc Tường Gold – địa chỉ bán tượng hổ uy tín

Phúc Tường Gold là địa chỉ bán tượng hổ mạ vàng uy tín số 1 trên thị trường. Phúc Tường Gold tự hào là đơn vị đầu tiên về quà tặng dát vàng, mạ vàng tượng hổ phong thủy … Chúng tôi cung cấp hàng nghìn mẫu quà tặng trong và ngoài nước mỗi năm. 

Với tiêu chí khách hàng là số 1, chúng tôi luôn tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi khách hàng của mình. Mỗi trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng tại Phúc Tường Gold là động lực giúp toàn thể công ty phát triển. Chúng tôi rất vui và mong được phục vụ quý khách.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của tượng hổ vàng phong thủy và cách bài trí. Chúc các bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý và chất lượng!

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Viết một bình luận