Những mẫu tranh mạ vàng được tìm mua nhiều nhất tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường tranh ngày càng đa dạng và phong phú, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau mang đến cho chủ nhân nhiều sự lựa chọn. Tranh canvas, tranh gỗ, tranh gốm sứ vẫn mang những nét đẹp riêng, nhưng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao và trưng bày trong những không gian sang trọng thì tranh mạ vàng cao cấp rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với chất liệu quý, nhiều gia chủ phân vân về độ bền, chất lượng, làm sao để mua được mẫu tranh ưng ý nhất. Những bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến ​​thức bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng nên cá chép được coi là linh thú quý tộc hóa rồng. Vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, sức khỏe và sự giàu có. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và khó khăn để thực hiện ước mơ. Tranh hoa sen mạ vàng thích hợp làm quà tặng sếp, quà tân gia… ý nghĩa.

Tranh tứ quý

Tranh Tứ Quý dùng làm vật trang trí giúp ngôi nhà thêm đẹp. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Đây là những mục tiêu mà tổ tiên chúng ta luôn theo đuổi vào mọi thời điểm trong năm.

Tranh con công

Theo quan niệm dân gian, lông đuôi dài và cong của chim công có thể hấp thụ năng lượng dương của mặt trời, từ đó giúp cân bằng âm dương và giúp khí lưu thông trong gia chủ.

Tranh mã đáo thành công

Trong phong thủy, tranh mạ vàng mã đáo thành công có nghĩa là vượt qua mọi khó khăn thử thách để đến với vinh quang. Tám con ngựa tượng trưng cho hình ảnh ngôi sao tám cánh mang đầy đủ vượng khí, điềm lành và điềm lành cho gia chủ. Số 8 trong phong thủy cũng là một con số đẹp, hàm ý làm ăn phát đạt. Vì số 8 trong chữ Hán được phát âm là “dơi”, rất gần với cách phát âm của từ “Phát”. Hình ảnh ngựa phi nước đại là quyết định nhanh chóng, làm ăn phát đạt, kiếm tiền. Hành trình dài còn thể hiện giá trị to lớn của doanh nhân trên thương trường, luôn cầu thị và thúc đẩy doanh nghiệp lên tầm cao mới.

Tranh tùng hạc diên niên

Nhìn vào bức tranh “Cung điện mùa hè phương Đông”, chúng ta thấy nổi bật lên hai hình ảnh là chim hạc và chim muông và cây tùng. Đây là một hình ảnh có giá trị sâu rộng, bởi hai yếu tố này được coi là quý hiếm và là biểu tượng rất đẹp trong mắt người xưa. Không chỉ vậy, hai hình ảnh này còn tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Tranh thuyền buồm

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuyền buồm-thuận buồm xuôi gió, không chỉ là một bức tranh trang trí thông thường mà còn là một đồ án phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực được nhiều người lựa chọn.

Tranh chữ Phúc

Chữ Phúc là một trong những chữ được coi trọng nhất trên đời. Dân gian có câu: “Có phúc thì có đức có cơm áo”. Nói cách khác, người có phúc đức thì làm việc gì cũng được, may mắn thì tốt, xui thì có quý nhân giúp đỡ.

Tranh Chữ Lộc

Chúng ta thường thấy chữ Phúc Lộc Thọ, hình ảnh chữ Lộc được đặt ở giữa, hai bên là chữ Phúc và Thọ. Đây là lời dạy sâu sắc của tổ tiên để lại cho thế hệ mai sau. Hướng Lộc phải tính đến việc tạo Phúc và cầu Thọ. Nếu nhắm mắt thu oan, không phân biệt Phúc, Thọ thì thật là tai hại.

Tranh chữ Thọ

Con người không những phải gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt mà còn phải khỏe mạnh, không bệnh tật. Người Việt Nam có quan niệm rằng tuổi thọ càng cao thì trong nhà càng có nhiều Phúc và Lộc. Vì vậy, Thọ cũng là kết quả của Phúc và Lộc.

Tranh chữ cha mẹ

Những bức tranh thư pháp cha mẹ-như một món quà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cha mẹ. Bộ tranh thư pháp cha mẹ này sẽ nhắc nhở các thành viên trong gia đình về tình yêu thương và sự hy sinh vô bờ bến dành cho con cái.

Để mua tranh mạ vàng cao cấp vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold theo địa chỉ dưới đây.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Viết một bình luận