Tìm hiểu bãi biển Minh Châu đẹp nhất đảo Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

[ad_1]

Đến Quan Lạn bạn không thể bỏ qua 1 trong bãi biển đẹp nhất trên đảo Quan Lạn là bãi biển Minh Châu. Cách trung tâm xã Quan Lạn 15 km, từ bến tàu xã Minh châu khoảng 1,5km. Bãi biển Minh Châu Quan Lạn là một bãi biển tự nhiên đẹp nổi tiếng, cảnh vật hoang sơ, nước biển trong vắt, cát ở đây trắng muốt. Bãi biển này thuộc xã Minh Châu một trong những xã đảo trên đảo Quan Lạn. Nơi đây nổi tiếng cả với rừng Trâm lâu năm được gọi là linh hồn của đảo, cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp tự nhiên như thể chưa từng từng được thương mại hóa.

bãi bien minh châu

Bãi biển Minh Châu thơ mộng

Tuy là một xã đảo nhỏ nhưng Minh Châu nhanh chóng được biết tới như là một điểm du lịch lý tưởng và có bãi biển đẹp, hoang sơ nhất Quan Lạn cùng với bãi cát dài dọc bờ biển trắng muốt như thủy tinh mà tạo hóa đã ban tặng nơi đây. Nếu bạn đi đến cảng Cái Rồng và bắt tàu đến đảo và cập bến cạnh xã Minh Châu sẽ mất 3 tiếng trên biển. Tuy là một đảo còn hoang sơ nhưng dịch vụ ở đây khá là đầy đủ có thể phục vụ du khách gần xa, và không có hiện tượng chặt chém như ở nơi khác. Người dân thân thiện, chân chất, nồng nhiệt khi có du khách đến thăm đảo.

bãi biển minh châu

Góc biển Minh Châu

Bãi Biển Minh Châu Quan Lạn là địa điểm lý tưởng vào mùa hè để bạn có thể trút bớt bộn bề cuộc sống để hòa mình với thiên nhiên chân thực nhất. Ở đây bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển, kiệt tác của thiên nhiên chắc chắn sẽ khiến ai nhìn thấy cũng phải ngỡ ngàng. Bãi cát trải dài là đại điểm không thể lý tưởng hơn để hoạt động thể thao, và vui chơi trên bển. Điểm mà bạn sẽ thích nhất ở bãi biển Minh Châu chắc chắn là nước biển trong vắt có thể nhìn thấy chân, cát trắng muốt mà không dính chân, rừng trâm cổ hùng vĩ.

Bạn có thể quan tâm: Du  lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm
Đến với đảo Quan Lạn bạn chắc chắn phải đến bãi biển Minh Châu này, để thấy được vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng nơi đây.[ad_2]

Viết một bình luận