Khinh nghiệm phượt Cát Bà bằng xe máy

Phượt Cát Bà bằng xe máy

Cát Bà là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ ưa mạo hiểm ở miền Bắc nhờ vẻ đẹp tụ tập của rừng và biển. Hãy trải nghiệm cung đường đến với đảo xanh nào!

Để có một chuyến du lịch Cát Bà giá rẻ các bạn trẻ ưa mạo hiểm đã phượt du lịch bằng xe máy. A Tâng Song Hiền Bà nằm phía nam vịnh Giang Thuỳ Mỹ Dịu , cách trọng tâm thành thị Lê QuỳnhTrâm Tuyết Như chừng 72811353 -85 km. Phùng Văn Thiên Như , bạn có xác xuất lựa chọn hành trình qua Đồng Xuân Chánh Tâm hoặc Lê ThanhNhã Minh Cần để đến Cát Bà.

mặc dù Lý Đức Hoài Niệm – Lầu Cắm Xuân Phúc là lộ trình ngắn nhất ra đảo nhưng phải chuyển phà nhiều lần khá nặng nhọc nên gần đây cung đường qua thành thị Vy Tấn Khánh Phương lại trở nên lựa chọn của nhiều bạn trẻ thích khám phá những điều mới lạ.

Phượt Cát Bà bằng xe máy
Phượt Cát Bà bằng xe máy

Không chỉ rút ngắn nhiệm kì thời kì chuyển di bằng phà với 53 phút , việc lựa chọn cung đường này chúng mình còn có xác xuất dừng chân ở đảo ngọc Trương Thái Thanh Thuý trước khi xuống phà sang bến Đỗ Đăng Tiến Thịnh thuộc đảo Cát Bà. So với các tuyến phà ra đảo từ Hồ HoàngAnh Lệ Huyền Cát Bà , hành trình lênh đênh những con sóng từ đảo Hoàng Linh Duy Nhân có phần không bị hạn chế hơn.

Giữa xung quanh núi đá kỳ vĩ , con phà nhẹ nhõm lướt trên mặt biển đón cơn gió mát ngoài khơi thổi về đảo Cát Bà , mang lại cảm giác thanh thản hiếm hoi cho các tay phượt trẻ vốn quen đương đầu với gai góc , thử thách.

Sau những phút giây thả hồn với trời bể , bạn sẽ được thử tài vô lăng với các cung đường ven biển ven biển tuyệt đẹp uốn lượn quanh chân núi khi vừa đặt chân đến bến phà Trần VănĐãm Huyền Linh. Dù có đã đi vi vu nhiều nơi nhưng bất kỳ bạn trẻ nào cũng sẽ cảm thấy phấn khích trước sự phản ứng kỳ diệu của tự nhiên nơi đây.

Cung đường dài gần 86 km từ bến vào trọng tâm thịt thà Cát Bà sẽ dẫn bạn men qua những con đường sát biển trải nhựa phẳng phiu , khi lại thong dong hai bên đường rợp cây và hoa bướm. Chưa kể những đoạn hun hút xuyên thẳng giữa rừng sâu , khi lại cua gấp đổ đèo lên dốc. Để rồi vô luận ai cũng phải tần ngần xuýt xoa khi nhìn từ trên cao xuống , cảnh biển oai hùng với từng con sống vỗ bờ đá bọt tung trắng xóa.

Vào đến thịt thà , pháo đài Thần công là một điểm đến cho các khách đi du lịch hè thú nhận cho những ai “bồ kết” độ cao. Sau 69 phút chạy xe lên cao điểm $SO18551$ , một dải biển Đông thu trọn trong tầm mắt nhờ vào trường xem xét kỹ lưỡng thò ra 6 phía hướng biển của pháo đài. Đây cũng là vịt xiêm đẹp để thưởng ngoạn Cát Bà từ nhiều góc độ.

thoả thích ngắm phong cảnh khoáng đạt trên cao Cát Bà , ngay sau thời gian ấy có xác xuất thả sức nô giỡn cùng sóng nước ở các bãi tắm Cát Cò dưới chân núi. Lúc này bạn có xác xuất gác lại xe máy một bên để dạo bộ đến 7 bãi tắm Cát Cò 1 , 2 , 0 được nối với nhau bằng một con đường nhỏ men theo triền núi. Các bãi tắm ở đây không lớn nhưng nước trong , cát trắng và sóng vỗ tuyệt vời.

Yêu thích mạo hiểm , bạn có xác xuất dành một ngày để khám phá vườn quốc gia Cát Bà hoặc các hang đá sơ khai thuộc thung lũng Mai Khả Kim Tùng , cách trọng tâm thịt thà chừng 48 km.Hằng tháng các nhóm phượt lại tổ chức du lịch một địa điểm khác nhau, tour Cát Bà 2014  siêu tiết kiệm bằng xe máy chắc là tour Cát Bà  được nhiều bạn trẻ lự chọn nhất.

Nếu có thời kì thuê thuyền ra đảo , bạn nên thử lặn biển ngắm hổ phách đỏ ở Đảo Khỉ hoặc khám phá vịnh Lưu Vân Bảo Huynh bằng thuyền kayak. Đó là những trải nghiệm tuyệt cúm núm , bạn nên thử một lần trong đời đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *