Du lịch Cô Tô – Tham quan Cầu Mỵ

Đảo Cô Tô có những bãi tắm trải dài, cát trắng mịn cùng khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp.Cầu Mỵ là một địa danh như thế. Nằm phía Nam của đảo Cô Tô Lớn. Cầu Mỵ với hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển tạo ra một kì quan thiên nhiên thực sự. Duy nhất trong các đảo của Việt Nam.Toàn bộ khu vực có hình giống Đuôi Chuột, hướng ra biển. Được dân đảo gọi ngắn gọn là Cầu Mỵ.Buổi sáng sương sớm trên vịnh Hạ Long rồi đi bộ tới đây bạn sẽ thấy thật thư thái.

Cầu Mỵ

Cầu MỵDu lịch Cô Tô giá rẻ từ Hà Nội

Khi bạn đặt chân đến đây bạn sẽ thấy rõ ngay các lớp đá hiện rõ với nhiều màu sắc khác nhau. Đá xếp theo nhiều tầng, và có nhiều màu, hình thù khác nhau khiến cả khu vực như một bức tranh sống động qua quá trình kiến tạo của thiên nhiên. Nơi đây được đánh giá là điểm có quảnh quan kỳ vĩ nhất trong các quần đảo.

Phát triển vui chơi lặn xuống biển đang là một thế mạnh nơi đây. Bạn có thể lặn trong ngày lặng gió, trong mùa rêu để ngắm nhìn từng đàn cá nhiều màu sắc bơi lội dưới làn nước trong xanh. Tuy vậy bạn cần một chút cẩn thận nhé ! Không thì sẽ va vào lớp đá cuội đấy ! Hãy cùng tôi, chúng ta làm một chuyến du lịch Hạ Long giá sinh viên thôi các bạn nhỉ ?

Ngoài bãi đá,đứng trên các điểm cao trong quần đảo bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực cảnh quan này sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở Địa Trung Hải.