Du lịch Cửa Lò – Tới thăm đảo Lan Châu

Một trong những tour du lịch chính của thị xã biển Cửa Lò dành cho những du khách ưa thích khám phá vẻ đẹp hoang sơ của biển cả. Với một khu du lịch mà quý khách  có thể tắm biển hoặc đi tàu dạo quanh bờ biển, ngắm nhìn toàn cảnh thị xã tươi đẹp là một trải nghiệm thú vị. Các bạn hãy cho mình một chuyến du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm để tới đây cùng thưởng thức.

Đảo Lan Châu

Đảo Lan Châu – Du lịch Cửa Lò

Để phục vụ nhu cầu tham quan của khách du lịch trong và ngoài nước, đảo Lan Châu đang được quy hoạch thành khu du lịch cao cấp và thể thao nước. Nơi đây đã được xây dựng càu tàu phục vụ khách du lịch tham quan Đảo Ngư, Đảo Mắt và các tuyến du lịch biển Nghệ An.

Đảo Lan Châu nằm ngay sát bờ biển, có hình dáng như một con cóc khổng lồ đang vươn mình ra biển khơi. Đảo có chiều dài gần 10km được bao bọc bởi 2 con sông ở 2 đầu. Độ dốc thoai thoải, nước biển trong xanh, độ mặn thích hợp mà không phải ở đâu cũng có.

Phía đông đảo Lan Châu là những vách đá cao lô nhô trải dài ra phía biển có hình thù kỳ thú. Vua Bảo Đại trước kia từng xây dựng một lầu nghinh phong trước kia trên đảo. Từ vị trí này có thể quan sát toàn cảnh thị xã, cảng Cửa Lò và xa xa là toàn biển khơi bao la.

Cùng tham quan Đảo Ngư, hòn đảo đẹp của Cửa Lò.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *