Du lịch Đồ Sơn 1 ngày giá cực rẻ.

Loại tour: Tour đoàn

Thời gian: 1 ngày

Giá từ350,000/ khách

Khởi hành: hàng ngày

Đồ Sơn là một bán đảo được tạo bởi dãy núi chín ngọn vươn ra vịnh Bắc Bộ và một tách ra đứng một mình là hòn núi Độc. Đồ Sơn giữ một vị trí rất quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội của thành phố Hải Phòng, một trung tâm đánh bắt cá và sản xuất muối của đất nước; một điểm du lịch, nghỉ mát, khu danh thắng thiên nhiên kỳ vĩ và vùng văn hoá cổ truyền đặc sắc.

Lịch Trình

SÁNG : HÀ NỘI – ĐỒ SƠN    07h00 Ôtô và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đồ Sơn 09h30 : Tới Đồ Sơn, quý khách tự do dạo chơi và tắm biển tại Bãi 2. Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.    

Du lịch Đồ Sơn 1 ngày.
Du lịch Đồ Sơn 1 ngày.

CHIỀU :  ĐỒ SƠN – HÀ NỘI   Ôtô đưa qúy khách  tự do đi tham quan Sòng bạc quốc tế CASINO, một trong những sòng bạc lớn nhất Việt Nam, sau đó quý khách trở về tắm biển. 16h00 Quý khách lên ôtô về Hà Nội. Trên đường về nghỉ chân tại Hải Dương mua đặc sản địa phương về làm quà cho gia đình và người thân. 18h30 Quý khách về đến Hà Nội, kết thúc tour du lịch Đồ Sơn.

Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình du lịch lần sau! 

 GIÁ VÉ BAO GỒM

  • Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Ford)
  • Ăn 01 bữa trưa
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
  • Bảo hiểm du lịch

KHÔNG BAO GỒM

  • Chi tiêu cá nhân, đồ uống, chi phí khác ngoài chương trình. Tour Đồ Sơn là một trong những tour trong nước thu hút đông đảo khách du lịch.
  • Hoá đơn VAT…

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

  • Trẻ em dưới 4 tuổi: miễn phí, 4 – 6 tuổi: tính 50% suất,7-9 tuổi: 70% từ 9 tuổi trở lên: tính như người lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *