Lễ Hội Carnaval 2014 Hạ Long Quảng Ninh ngập tràn màu sắc.

Ngày 30.4, tại Quảng Ninh, Carnaval Hạ Long 2014 đã chính thức diễn ra. Gần 4.000 diễn viên và hàng vạn du khách đã cùng hòa mình trong giai điệu của vũ khúc Samba sôi động, sắc màu rực rỡ của ánh sáng và trang phục Carnaval sặc sỡ sắc màu cùng màn pháo hoa nghệ thuật tầm cao đã tạo nên một “bữa tiệc” của sắc màu và âm thanh.

Với chủ đề “Quảng Ninh – Hội tụ và lan tỏa”, chương trình biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu của các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tếđan xen nhau đã mở màn cho Carnaval Hạ Long 2014. Chương trình gồm hai phần. Phần một là lễ khai mạc và trình diễn nghệ thuật trên sân khấu với chủ đề “Ấn tượng Hạ Long”. Lễ hội Carnaval Hạ Long 2014 góp phần thúc đẩy du lịch Hạ Long 2014 phát triển hơn nữa.

Carnaval Hạ Long 2014
Carnaval Hạ Long 2014

Đây là chương trình nghệ thuật ca-múa-nhạc đặc biệt với sự trình diễn của các ca sĩ thành danh người Hạ Long Quảng Ninh cùng gần 300 diễn viên múa, người mẫu và sự phối diễn của các nghệ sĩ đến từ Trung Quốc, Lào, Thái Lan. Trong đó, các đoàn nghệ thuật Lào, Thái Lan, Quảng Tây (Trung Quốc) mang đến Carnaval Hạ Long 2014 những nét văn hóa đặc trưng nước bạn. Các nghệ sĩ, diễn viên chuyên nghiệp Việt Nam tập trung ngợi ca vẻ đẹp của Hạ Long.

Tiếp nối những chương trình nằm trong hoạt động của Carnaval Hạ Long 2014, sự kiện “Lễ hội chào mùa hè” tối 1.5 đã được tổ chức thành công tại Halong Marine Plaza, với sự tham gia đông đảo của người dân và du khách đến Hạ Long.

Đắc tất đến bất nhị TTTM bật , đương đại và chí đa tại Hạ Long Quảng Ninh , rất nhiều sự kiện biệt hữu phong vị đã thường xuyên được tổ chức tại Halong Marine Plaza do Syrena tố đông đầu tư như “Trung thu long lanh sắc màu cổ truyền” , “Giáng sinh ấm áp” , “Lễ hội đảo đậu sổ chào năm mới”… , trong dịp lễ Carnaval kim tuế , Halong Marine Plaza đã vinh diệu được lựa chọn làm chức vụ xuất danh tổ chức sự kiện “Lễ hội chào mùa hè” với nhiều hoạt động 遚 nghệ định điểm 遚 nhân và người thổ trước , lôi cuốn hàng chục nghìn lượt khách tới tham dự.

Có thể thấy, với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng, “Lễ hội chào mùa hè” đã thực sự là một nét chấm phá đặc sắc của tuần lễ du lịch Carnaval Hạ Long 2014. Chương trình là sự kiện văn hóa đặc sắc, góp phần vào sự đa dạng hóa về dịch vụ giải trí, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân cũng như du khách đến với thành phố Hạ Long.