Du lịch Nha Trang – Biển trong xanh Bãi Trũ

Bãi Trũ gần với  đảo Hòn Tre,Đảo Yến, Hòn Nội , ngay trước mặt thành phố Nha Trang , từ Cầu Ðá , đi thuyền máy đến Bãi Trũ chỉ mất chừng 15 phút. Nhìn từ trong đất liền ra , Hòn Tre hay còn gọi là Đàm Mông , Hòn Lớn , đứng sừng sững như hình con cá sấu khổng lồ đang bò xuống biển , ít ai có thể hình dung nơi đây lại có một bãi tắm thiên nhiên đẹp và nên thơ đến thế. Có thể nói , đây là bãi tắm thiên nhiên thuộc vào loại lý tưởng và đẹp nhất của Khánh Hòa.

Bãi Trũ

Bãi Trũ – Du lịch Nha Trang giá rẻ nhất

Cát ở Bãi Trũ trắng mịn và đẹp lạ thường. Đặc biệt là độ tinh khiết của nước biển và môi trường xung quanh. Dưới làn nước xanh có thể nhìn  thấu suốt đáy , bờ cát thoai thoải dần khi ra xa , nhưng vẫn êm mịn và chắc. Bãi tắm ở ngay trên đảo nhưng sóng thường không lớn , vì phía sau là Hòn Tre , như bức tường thành che chắn sóng gió đại dương.

Một chuyến đi du lịch hè giá rẻ để đến với Bãi Trũ , du khách sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên nơi đây. Trong Bãi Trũ là sườn núi rợp bóng cây , khách chẳng những được tắm biển , phơi nắng , dạo trên bờ cát lượm vỏ sò vỏ ốc , đi câu hay lặn hụp săn tôm , câu mực mà còn có thể nghỉ ngơi dưới những tán cây mát dịu. Nhờ có biển , đảo , rừng , núi vây quanh sẽ tạo cho con người những cảm giác tuyệt vời khi nghỉ dưỡng ở nơi này.

Cách bãi tắm chính dành cho du khách không xa có một xóm chài nhỏ nằm khiêm nhường dưới chân núi để thưởng thức các ẩm thực đặc trưng của Nha Trang , khách có thể thăm và tìm hiểu về phong tục làng chài , thưởng thức những trái dừa , hoa quả tươi ngay trên đảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *