Du lịch Nhật Bản thưởng ngoạn đồi hoa Nemophilas

Hoa Nemophilas

Đồi hoa Nemophilas là một trong những  cánh đồng hoa nổi tiếng của đất nước Mặt Trời Mọc thuôc Hitachi Seaside Koen.

Tổng diện tích lên tới hơn 3,5 ha, Hitachi Seaside Koen 4 màu luôn đẹp rực rỡ do được tô điểm bởi hàng ngàn loại hoa khoe sắc.

Tham khảo Tour du lịch Sài Gòn – Nhật Bản 7 ngày của Du lịch Khát Vọng Việt.

Hoa Nemophilas mang một màu xanh huyền diệu trải dài như một cánh đồng bất tận là loài hoa đặc biệt nhất nơi đây, dạo bước trên đồi hoa ta có cảm giác như đang được đắm mình vào thế giới thần tiên xanh ngắt  một màu.

Đồi hoa Nemophilas
Đồi hoa Nemophilas

Tạo hóa đã ưu ái cho công viên Hitachi một bầu không khí trong lành mát mẻ, ta tự hỏi rằng bầu không khí ấy đã giúp cho những loài hoa khoe sắc tỏa hương hay chính mùi hương và sắc đẹp của hoa đã tạo nên bầu không khí ấy.

Hoa Nemophilas 5 cánh màu xanh trong suốt đến hẹn lại lên, khoảng tháng 4 và 5 Hitachi Seaside Koen bừng lên như một bức tranh tô màu xanh mát, có một sức hút phi thường, níu giữ bước chân hàng ngàn du khách. Thời khắc đẹp nhất để ngắm hoa Nemophilas là lúc bình mình và khi hoàng hôn, những con đường uốn lượn với hương hoa hệt một thứ thuốc mê khiến con người ta cứ muốn đi mãi, đi mãi…cảm giác thư thái vô cùng.

Click here read more Bánh bèo chén Đà Lạt.

Hoa Nemophilas
Hoa Nemophilas

Bên cạnh hoa Nemophilas cơ man nào là hoa thủy tiên vàng, hoa hướng dương, hoa tulip…tất cả như đang cố gồng mình đua nhau khoe sắc thắm. Mỗi mùa, mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng chúng đều rất cuốn hút.

Hiện nay, Nhật Bản đã tổ chức lễ hội Hanami Nemophilas để phụ vụ du khách đến ngắm và chụp ảnh với loài hoa đẹp tuyệt vời này  với nhiều chương trình sôi động, hấp dẫn khiến bất cứ ai cũng đều muốn 1/1 vài lần trải nghiệm.

Hãy click http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-nhat-ban/ để chọn cho mình 1 tour du lịch Nhật Bản đến với đồi hoa Nemophilas tuyệt vời thôi nào!