Nhà hàng chất lượng ở Sầm Sơn – nhà hàng Muôn Tự

Nhà hàng chất lượng ở Sầm Sơn – nhà hàng Muôn Tự

Nhà hàng uy tín ở Sầm Sơn – nhà hàng Muôn Tự có không gian thoáng đãng, khang trang, sạch sẽ, nằm trên khu phố Bắc Kì, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa – một trong những khu phố cung cấp đồ hải sản sầm uất của khu du lịch Sầm Sơn – nhà hàng hải sản Muôn Tự.

Là địa chỉ quen thuộc, uy tín lâu nay của không chỉ khách du lịch mỗi khi đến nghỉ mát du lịch Sầm Sơn mà cả những người sành về ẩm thực biển khắp mọi nơi từ Hà Nội, Lào Cai, Lạng Sơn, Bắc Cạn đều tìm đến. Lựa chọn du lịch tại Sầm Sơn luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất. Sầm sơn được thiên nhiên ban tặng với đường bờ biển dài, sóng biển đẹp, bãi cát mịn. Tắm biển Sầm Sơn được vỗ mình vào những con sóng mạnh, mọi lo toan bộn bề , mọi mệt nhọc, phiền muộn như đều được trôi tuột theo những con sóng ấy.

Người ta tìm đến với nhà hàng Muôn Tự vì uy tín, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình của nhân viên nhà hàng, cùng với nguồn cung cấp hải sản tươi ngon đa dạng các loại từ tôm, cua, mực, cá… đến những loại rượu ngâm hải sản, nước mắm và các loại đặc sản của Thanh Hóa với giá cả phải chăng và phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện.

nhà hàng hải sản tại sầm sơn
nhà hàng hải sản tại sầm sơn – Nhà hàng Muôn Tự

Nhà hàng của cựu chiến binh Đoàn Văn Muôn

Nhìn vào phương thức kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả của nhà hàng, ít ai nghĩ ông Đoàn Văn Muôn – người quản lý cả một cơ ngơi lớn như vậy từng là một người lính cụ Hồ – tay cầm súng, vai vác nặng, đã từng vào sinh ra tử trên chiến trường. Với một cựu chiến binh , sau khi rời quân ngũ với những ám ảnh chiến tranh để lại, có một cuộc sống bình thường no đủ đã là may mắn, nói gì đến làm giàu. Tuy nhiên, sáng mãi phẩm chất “Anh bộ đội cụ Hồ”, ông Muôn đã phải phấn đấu không ngừng để vươn lên trong xã hội bằng nỗ lực và ý chí, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng cho quê hương Thanh Hóa ngày một giàu đẹp hơn nữa. Năm 1971, khi đất nước bước vào gai đoạn chiến tranh khốc liệt, giống như bao chàng trai Việt yêu nước lúc bấy giờ, ông Muôn cũng đăng ký lên đường nhập ngũ dâng hết sức trẻ cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc. Ông tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị, thuộc biên chế của trung đoàn 269, Bộ Tư lệnh công binh. Ngày 30/04/1975 lịch sử ông là chiến sỹ của Lữ đoàn 299 có mặt chiến đấu tại căn cứ Sóng Thần của chế độ Ngụy Sài Gòn. Khi đất nước hoàn toàn giải phóng, ông trở về quê hương và bắt đầu xây dựng một cuộc sống mới. Biết nắm bắt những gì sẵn có của quê hương Sầm Sơn, nơi có nguồn hải sản quý giá ông quyết định gắn bó với những món sản vật mà biển khơi ban tặng. Ban đầu khi có ít vốn, ông chỉ có từng chuyến hàng nhỏ. Dần dần, bằng sự cần cù và linh hoạt vốn có của người lính cụ Hồ, số vốn ngày càng tăng, ông cất hàng lên thành phố Thanh Hóa, lên vùng cao và sang các tỉnh bạn. Đến năm 2005, ông mới chính thức mở cho mình một cửa hàng riêng phân phối đồhải sản uy tín ở Sầm Sơn và chỉ sau một thời gian cái tên “Nhà hàng Muôn Tự” đã là một đại chỉ uy tín, tin cậy, của đông đảo khách hàng và chiếm một thị phần lớn trong ngành hải sản của khu vực.

nhà hàng hải sản sầm sơn
(Nguồn ảnh theo thông tin cựu chiến binh Thanh Hóa )

Cứ khi hè đến bình quân mỗi ngày nhà hàng của ông tiêu thụ khoảng một tấn hàng tươi sống: từ 3 đến 4 tạ cua, ghẹ; 4 đến 5 tạ hàng khô còn chưa kể các loại tôm, cá khác và thu về từ 300 đến 400 triệu.

nhà hàng hải sản sầm sơn

Hệ thống chế biến hải sản tươi ngon Sầm Sơn

Ngoài ra ông còn xây dựng cả một hệ thống chế biến hải sản tươi ngon có sức chứa khoảng 15 tấn, mỗi năm xuất bán từ 13.000 đến 15.000 lít nước mắm chất lượng cao phục vụ cho trong và ngoài tỉnh. Hệ thống đại lý cung cấp hải sản và nhà hàng ăn Muôn Tự còn phục vụ giao hàng tận nơi đảm bảo chất lượng, số lượng và giá chuẩn. Khi khách có nhu cầu, ông luôn đáp ứng, gửi hàng chu đáo đến tận nơi ở dù ở xa. Vào dịp Tết, ông đều nhớ đến bạn hàng, có thể là lời hỏi thăm, đôi khi cũng là những món quà tình nghĩa. Đó có lẽ là sự khác biệt trong lối kinh doanh của gia đình một cựu chiến binh. Nhà hàng hải sản Sầm Sơn của ông Muôn còn có phòng ăn máy lạnh, không gian rộng rãi đáp ứng đến 100 chỗ ăn, sạch sẽ,món ăn đa dạng.  Bếp ăn của ông đã được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với đầu bếp có tay nghề chế biến chuyên nghiệp.

nhà hàng hải sản sầm sơn

nhà hàng hải sản sầm sơn

nhà hàng hải sản sầm sơn

Với tấm lòng mộc mạc, tình nghĩa của một chiến sỹ cụ Hồ, đi biển hè 2014 Sầm Sơn đến Nhà hàng Muôn Tự là nơi tạo việc làm cho 30 lao động hầu hết là con em của những cựu chiến binh trong tỉnh. Cứ mỗi năm đi biển hè Hàng năm gia đình ông còn tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo ở địa phương và hoạt động “nghĩa tình đồng đội” do hội cựu chiến binh phát động. Ông còn là một tấm gương sống, kinh doanh tiêu biểu của thị xã biển Sầm Sơn. Chuỗi đại lý và nhà hàng Muôn Tự hàng năm vẫn được nhận giấy khen của thị xã Sầm Sơn là gia đình kinh doanh giỏi. Và là địa chỉ tìm đến của các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp trong huyện, trong tỉnh và các tỉnh bạn.

nhà hàng hải sản sầm sơn

Thành công của nhà hàng Muôn Tự ngày hôm nay là nhờ vào sự thông minh, nhanh nhẹn, dũng cảm, thật thà của một người lính cụ Hồ vận dụng vào trong kinh doanh của thời bình, sự mộc mạc, lòng chân thành của một người dân yêu quê hương Thanh Hóa. Cũng bởi vậy mà khách hàng luôn tin yêu, ủng hộ để có một nhà hàng Môn Tự như ngày hôm nay.

Đến Sầm Sơncông ty du lịch uy tín tại Hà Nội 2014  gợi ý hãy đến vớinhà hàng Môn Tự để có một kỳ nghỉ ấn tượng hơn

Hãy liên hệ với công ty du lịch, khách sạn để được đón tiếp chu đáo!

Hãy đến với nhà hàng Muôn Tự bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, uy tín và hoàn hảo nhất.

Nhà hàng uy tín ở Sầm Sơn – Tổng đại lí và nhà hàng hải sản Muôn Tự tại Sầm Sơn:  Phục vụ 24/24h

Liên hệ làm đại lí hoặc mua hàng trực tiếp với giá gốc

Chủ tổng đại lí vànhà hàng hải sản Muôn Tự tại Sầm Sơn: Đoàn Văn Muôn

Điện thoại: 0373.822.319 – 01665.020.766 – 0947.113.829

Số TK: 3590205021609. NH Agribank Sầm Sơn

Đ/c:  SN 160 Đường Nguyễn Du –  khu phố Bắc Kì – phường Trung Sơn- TX Sầm Sơn – Thanh Hóa 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *