4 điểm nên đến trong chuyến du lịch Singapore

Bồn tắm khổng lồ trên Marina Bay Sands

 

Hãy đi tour du lịch Singapore 4 ngày giá rẻ từ Hà Nội cùng Du lịch Khát Vọng Việt để ghé qua 4 địa điểm nên đến nhất trong chuyến du lịch Singapore.

1. Chinatown

Chinatown mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống của người Hoa tại Singapore. Màu đỏ và vàng rực rỡ đậm chất Hoa có ở tất cả các công trình kiến trúc ở Chinatown cùng với những lồng đèn lung linh được treo ở tất các các tuyến phố nơi đây. Hàng hóa, đồ lưu niệm ở đây cũng rẻ hơn các nơi khác, các dịch vụ massage và tắm bằng thảo dược Trung Hoa được du khách rất yêu thích, bên cạnh đó các bảo tàng du sản của người Hoa cũng là điểm đến lý tưởng cho bạn yêu thích khám phá, ưa tìm hiểu.

Chinatown lúc nào cũng có sức hút khách du lịch
Chinatown lúc nào cũng có sức hút khách du lịch

2. Vườn thú Singapore

Là điểm đến lý tưởng cho bạn yêu động vật và trẻ nhỏ. Một chuyến du lịch đến vườn thú Singapore bạn sẽ được thấy rất nhiều loài chim màu sắc sặc sỡ cùng bày hồng hạc và những đàn vẹt cầu vòng tạo một khung cảnh như trong cổ tích. Tại vườn thú bạn cũng sẽ được tận mắt nhìn thấy cọp trắng nổi tiếng quý hiếm. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác ăn nhà hàng ngắm đàn chim cánh cụt hoàng đế bơi, tận tay cho vẹt và tê giác ăn, buổi tối tại vườn thú còn có chương trình Night Safari đầy bất ngờ và mạo hiểm.

Click https://tourdulich.edu.vn/tour-singapore/du-lich-singapore-phim-truong-universal-studio/ tìm hiểu về phim trường Universal Studio

3. Marina Bay Sands

Marina Bay Sands Skypark như một du thuyền khổng lồ tọa lạc ngay trên ba tòa nhà cao chọc trời ở Singapore. Về đêm, đỉnh du thuyền là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch vì bạn có thể ngắm toàn cảnh vịnh Marina lung linh về đêm. Nếu đủ tài chính ở  khách sạn này một đêm, bạn sẽ được tắm ở bể bơi nằm trên thân của du thuyền, cảm giác ngâm mình trong nước, ngắm cảnh bên dưới sẽ rất thích thú.

Bồn tắm khổng lồ trên Marina Bay Sands
Bồn tắm khổng lồ trên Marina Bay Sands

4. Khu Tiểu Ấn

Có một “trái tim” Ấn Độ trong lòng Singapore được biết với tên khu tiểu Ấn. Những công trình kiến trúc mang màu sấc Aladin sẽ đưa bạn vào một thế giới cổ tích trong mơ. Tại đây còn có những người phụ nữ Ấn rất đẹp trong bộ sari sắc màu,  mùi hương thảo dược khi thoang thoảng nhẹ nhàng lúc lại nồng nàn đằm thắm. Khi màn đêm buông xuống khu tiểu Ấn lại trở nên vô cùng sôi động với những vũ điệu đẹp mê hồn cùng những khúc nhạc rộn ràng.

Bạn cần bỏ túi những lưu ý trong chuyến du lịch Singapore, click Vào Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *