Du lịch Tam Đảo – Phượt bằng xe máy

Phượt Tam Đảo bằng xe máy

Cách Hà Nội chỉ chừng hơn 80km nên chọn phương tiện đi lại thích hợp và đem lại cảm giác thoải mái nhất có lẽ là xe máy. Đường lên du lịch Tam Đảo cũng thoáng rộng cả mùa đông lẫn mùa hè.Còn gì tuyệt vời hơn là ngồi trên yên xe máy, nghe gió đại ngàn thổi mát lạnh trên da mặt, thêm một chút khó chịu vì trênh lệch độ cao, nhưng bù lại đường rất vắng, ta có thể nghe được tán thông reo vi vút trên cao, thấy đám mây vừa sà xuống tán cây phía trước giờ đã ở ngay trên đầu mình. Mây Tam Đảo cứ thoắt ẩn, thoắt hiện như thế, như sinh ra từ núi, đùn ra từ núi rồi lại mất hút vào cây. Chỉ toàn là mây trắng, khiến ta thấy như mình cũng bồng bềnh trong mây vậy.

Phượt Tam Đảo bằng xe máy
Phượt Tam Đảo bằng xe máy

Ở tam đảo thừa thãi điểm vui chơi như:

Nhà thờ cổ :  Được xây dựng theo lối cấu trúc Pháp với chiều dài 31m , rộng 10m vào Một thể thơ cổ 1937. Đứng từ đây bạn sẽ thấy toàn cảnh thiên nhiên của tam đảo rất đẹp và thơm lựng. Tại đây bạn sẽ chụp thắng dồi dào những tưæ ng phiến đặt về làm kỷ niệm du lịch hè 2014 và khoe với bạn bầy. Đây là một nơi bạn Cần phải đến trong chuyến về này.
Thác Bạc : Khi đến trung tâm của thị trấn tam đảo , bạn rẽ phải theo lối mòn và đi xuống thung lũng sâu , thác Bạc nằm trong núi , nước từ thác đổ xuống màu đỏ xóa Cần phải gọi là Thác Bạc. Dồi dào bạn yêu thích địa điểm ni mỗi chập đến Tam Đảo.
tịnh viện Vân Sơn tam đảo : Tịnh Viện Vân Sơn khởi công xây dựng vào Tám chữ 24/36/1325 trên nền móng Chùa Vân – Xã Hồ Sơn – tam đảo – vĩnh phúc bởi đại đức Thích Thanh Phương làm trụ trì. Tại đây có góc View rất rộng và đẹp , Nghỉ ngơi ở đây thời cực kỳ thích.
tháp truyền hình : Đường lên đây tuy vất vả Song rất đẹp và văn vẻ , hai bên đường thừa thãi cây hoa dại và bướm.
Đỉnh Rùng Rình : Nếu bạn ưa chuộng bao hiểm và khám phá thời hãy đến đây. Tại đây núi non , cây cối đẹp như trong câu chuyện cổ tích.
Cổng trời đất : Đi từ thị trấn tam đảo bạn cứ đi thẳng lên nhà thờ thời Pháp sau rẽ trái rồi đi thẳng là đến Cổng trời. Từ trên Cổng trời đất bạn sẽ nhìn xuống thị trấn tam đảo với những cảnh mờ mờ ảo ảo như sương vào buổi sáng rất là đẹp.
Còn dồi dào địa điểm chơi nữa bạn sẽ tự khám phá ra trong chuyến về sắp tới này.

Nếu có cơ hội du lịch Tam Đảo các ban ở Hà Nội thử chọn phương tiện du lịch bằng xe máy xem, cảm giác phượt bằng xe máy chắc chắn sẽ rất thú vị . Còn các bạn sinh viên nào muốn đi Tam Đảo bằng ô tô cũng có một tour giá rẻ dành cho các bạn tại :

http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-sinh-vien-ha-noi-tam-dao-1-ngay/