U23 Thái Lan ‘sẽ chiến đấu dù đối thủ là ai

Khi được đặt câu hỏi liệu đã thống kê giám sát đối thủ nào ở bán kết chưa, ông Polking nói: “Trong bóng đá không nói trước điều gì, công ty chúng tôi không tồn tại quyền chọn lọc kẻ thù. Dù U23 VN chờ ở bán kết đi chăng nữa, Shop chúng tôi cũng biến thành đấu tranh hết mình để tranh chiến thắng”.

Trong trận chiến này, có phút chốc ông Polking được các trọng tài đề cập ko được mặc áo trùng màu với họ, do vậy vị HLV U23 Thái Lan phải khoác lên mình thêm áo bib màu vàng.

“Các trọng tài nói tôi mặc màu áo trùng với hụi. Tôi ko muốn biến đổi sự tuyển lựa của bản thân nhưng tác dụng Cả nhà đã thấy, tôi phải mặc thêm áo bib. không hề phong thủy gì cả nhưng chắc tôi sẽ lại mặc áo gold color vào trận tới. dễ chơi đó chỉ là màu sắc mà tôi chọn”, ông Polking giải thích.

U23 Thái Lan sẽ chiến đấu dù đối thủ là ai, HLV Singapore cảm ơn CĐV Việt Nam - Ảnh 2.

HLV bóng đá Mano Polking phải mặc áo bib gold color sau thời điểm đc lưu ý – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Ở cuộc chiến tiếp sau, U23 Thái Lan sẽ gặp U23 Campuchia, đội vừa có màn trình diễn đẹp mắt and giành thắng lợi 4-1 trước U23 Lào. Phân tích về kẻ địch, ông Polking chia sẻ: “Tôi đánh giá thời cơ vẫn chia đều cho hai đội nên chúng tôi cần hội tụ cho từng trận đấu.

U23 Campuchia là 1 trong những tập thể trẻ, có đơn vị tốt & có sự trợ giúp của hàng ngũ HLV giàu kinh nghiệm. Giáo trình của ban tập huấn nhật bản đã biến đổi trọn vẹn lối chơi của Campuchia. gia tộc thật sự đã “lột xác” hoàn toàn. Cầu thủ của hụi thi đấu quality, thèm khát chiến thắng, rất khác biệt đối với trước đây”.

U23 Thái Lan sẽ chiến đấu dù đối thủ là ai, HLV Singapore cảm ơn CĐV Việt Nam - Ảnh 3.

Sân Thiên Trường vẫn đc lấp kín ở trận U23 Thái Lan – U23 Singapore tối 9-5, bảng B SEA Games 31 – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Về phía U23 Singapore, HLV trưởng Nazri Nasir cảm thấy bế tắc về hiệu quả thua 0-5 và giải thích các cầu thủ đang bị quá tải, sẽ quyết tâm cổ vũ tinh thần toàn đội cho các trận sau.

Ông Nazri Nasir cũng dành lời khen ngợi với bầu không khí tuyệt hảo của sân Thiên Trường: “Bảng đấu không có nước chủ nhà nhưng rất bất thần khi cổ cổ vũ đã dành tình cảm 1 cách công bình cho cả các đội bóng. không khí bóng đá rất cuồng nhiệt, lần trước tiên tôi được Dùng thử. Tôi rất trân quý & cảm ơn về điều này”.

Viết một bình luận